Hi-Beef Shop
Tags: hibeef
ความแตกต่างของรสชาติเนื้อแต่ละสายพันธุ์
สายพันธุ์ ชาร์โรเล่ย์
ลักษณะของสีเนื้อจะเป็นสีชมพู กลิ่นของเนื้อจะอ่อนกว่าสายพันธุ์อื่นๆ แต่เป็นที่นิยมสำหรับคุณลูกค้าที่ซื้อไปขายต่อหรือเป็นร้านอาหาร
สายพันธุ์ แองกัส
ลักษณะของสีเนื้อจะเป็นสีแดงเข้มจะมีกลิ่นสาบเนื้อที่ชัดเจนค่อนข้างแรงและชัดแจนมากๆ เป็นที่นิยมของลูกค้าสายเนื้อเน้นๆเข้มๆและลายไขมันแทรก และการตีเกรดเนื้อจะเทียบเท่ากับสายพันธุ์ชาร์โรเล่ย์
สายพันธุ์ ไทวากิว
ลักษณะของสีเนื้อ จะเป็นสีแดง/ดำ*แดงเข้ม ลักษณะเนื้อลายไขมันแทรกจะละเอียดกว่าทุกสายพันธุ์ ความนุ่มความหอมของเนื้อสายพันธุ์ไทวากิว จะโดดเด่นและไขมันที่แทรกในตัวเนื้อจะหอมเฉพาะของสายพันธุ์ไทวากิว และไม่มีสายพันธุ์ไหนที่มาทดแทนได้ เพราะสายพันธุ์ไทวากิวจะมีกลิ่นและสีลักษณะการแทรก ของไขมันจะมีความละเอียดและถี่ในตัวเนื้อเส้นผังผืดตรงกลางเนื้อจะไม่มีแทรกเหมือนกับ สายพันธุ์แองกัสหรือชาร์โรเล่ย์